Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn tại giả Tp.HCM và Hà Nội là dịch vụ chuyên hỗ trợ khách hàng làm giấy đăng ký kết hôn. Vì một vài nguyên nhân đặc biệt của cá nhân nên phải làm giấy đăng ký kết hôn giả.

Hiện nay, vì nhu cầu lớn từ phía khách hàng nên thị trường có nhiều địa điểm làm rất thiếu chuyên nghiệp. Những cơ sở này không những làm sản phẩm kém chất lượng mà còn có nguy cơ cao làm rò rỉ thông tin của khách hàng. Chính vì vậy, khi lựa chọn cho mình một nơi để làm giấy tờ cá nhân bạn cần tìm hiểu kỹ và cẩn thận.

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội
Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả là gì?

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả là gì? Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả là dịch vụ chuyên sử dụng mẫu phôi đăng ký kết hôn của nhà nước. Mục đích để làm giấy đăng ký kết hôn cho người có nhu cầu. Đăng ký kết hôn giả nhanh chóng và tiện lợi, không yêu cầu điều kiện từ khách hàng.

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội

Giấy kết hôn giả khi làm hoàn thiện sẽ bao gồm:

 • Giấy kết hôn giả chi tiết và chính xác 100% như bản thật.
 • Giấy kết hôn giả còn được đóng dấu như giấy kết hôn thật.
 • Điểm khác biệt lớn nhất giữa giấy kết hôn giả là không được hồ sơ tại nhà nước lưu lại.

Vì vậy, giấy kết hôn giả có đầy đủ thông tin tương ứng với giấy thật. Tuy nhiên, chỉ khác biệt một chút là không được hồ sơ nhà nước lưu lại.

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả khu vực TPHCM và Hà Nội tại chuyengiaytonhanh.com

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả khu vực Tp.HCM và Hà Nội tại chuyengiaytonhanh.com được nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt, khi thị trường làm giấy tờ ngày nay càng nhiều rủi ro chuyengiaytonhanh.com lại được biết đến nhiều hơn. Lý do bởi vì uy tin phát triển lâu năm trong nghề, chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm chất lượng cao. Nhưng quan trọng nhất vẫn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội
Dịch vụ làm giấy tờ tại chuyengiaytonhanh luôn chú trọng 3 yếu tố giá rẻ- nhanh chóng- uy tín hàng đầu khu vực.

Thấu hiểu được điều này, chuyengiaytonhanh.com cung cấp cho khách hàng dịch vụ làm giấy tờ tại Tp.HCM và cả Hà Nội. Với tiêu chí giá rẻ- nhanh chóng- uy tín hàng đầu khu vực. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành chuyengiaytonhanh.com chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Bảo mật cao

Bảo mật cao là yếu tố được chuyengiaytonhanh.com ưu tiên hàng đầu. Phương châm chúng tôi là “một doanh nghiệp muốn phát triển lâu dài thì phải biết đặt lợi ích của khách hàng làm trọng tâm”.  Chính vì vậy, tính bảo mật thông tin khách hàng đóng vai trò hết sức quan trọng.

Tại chuyengiaytonhanh.com luôn được trang bị những công nghệ chất lượng cao. Nhằm đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng.

Không những vậy, chuyengiaytonhanh.com chỉ lưu trữ ngắn hạn thông tin của khách hàng khi làm giấy tờ. Nên độ bảo mật thông tin của khách hàng gần như là tuyệt đối.

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội
Bảo mật thông tin của khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu của chuyengiaytonhanh.com

Giá rẻ

Giá rẻ là yếu tố thứ quyết tác động không nhỏ đến chất lượng của chuyengiaytonhanh.com. Để làm hài lòng và hỗ trợ được nhiều khách hàng nhất có thể. Chuyengiaytonhanh đã quyết định giữ mức giả rẻ ưu đãi khách hàng. Mặc dù vậy chất lượng và sự quan tâm khách hàng vẫn được đội ngũ chúng tôi giữ nguyên.

Nói cách khác khách hàng với mọi thu nhập khác nhau đều có thể an tâm sử dụng dịch vụ làm giấy tờ, tại chuyengiaytonhanh.com chúng tôi.

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội
Dịch vụ làm giấy tờ tại chuyengiaytonhanh.com với giá thành ưu đãi nhưng vẫn giữ chất lượng sản phẩm cao.

Nhanh chóng

Nhanh chóng hoàn tất các yêu cầu từ phía khách hàng. Hiểu được thời gian là rất quý báu với tất cả mọi người. Chính vì lẽ đó, chuyengiaytonhanh.com luôn nhanh chóng làm giấy tờ cho khách hàng. Thời gian dự kiến trung bình cũng chỉ mất 1-2 ngày để hoàn thành yêu cầu cho khách hàng.

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội
Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn của chúng tôi luôn muốn tối ưu hóa thời gian quý báu của khách hàng.

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng cao là một yếu tố quan trọng. Không chỉ riêng về lĩnh vực làm giấy tờ. Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào cũng yêu cầu một sản phẩm mang chất lượng cao. Cho nên chuyengiaytonhanh luôn chuẩn bị kỹ càng sản phẩm trước khi gửi đến cho khách hàng kiểm tra.

Tất cả các giấy tờ tại chuyengiaytonhanh.com đều được tại nên từ phôi gốc của nhà nước, nên sản phẩm khi tạo ra khớp 100% như bản thật. Đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội
Tất cả các loại giấy tờ tại chuyengiaytonhanh.com đều được tạo nên từ phôi thật của nhà nước nên độ chính xác là 100%

Uy tín

Uy tín của chuyengiaytonhanh.com đã được khẳng định bằng sự phát triển lâu năm của mình. Hiện nay, chuyengiaytonhanh.com là một trong những dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả chất lượng hàng đầu khu vực. Bằng sự uy tín và chất lượng của mình, chuyengiaytonhanh.com chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội
Làm giấy tờ tại chuyengiaytonhanh.com luôn hiểu tầm quan trọng của uy tín, để phát triển lâu dài.

Thông tin khách hàng cần cung cấp để dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả

Thông tin khách hàng cần cung cấp để làm giấy đăng ký kết hôn giả, bao gồm:

 • Họ và tên
 • Ngày, tháng, năm sinh
 • Địa chỉ thường trú
 • Quê quán
 • Số điện thoại nhận hàng
 • Chuẩn bị hình ảnh chụp 3×4 rõ mặt.
 • Ảnh photo hộ khẩu để lấy thông tin cá nhân hay địa chỉ thường trú.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các thông tin cá nhân, khách hàng hãy gửi đầy đủ các thông tin đó qua địa chỉ zalo: 0378651760

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội
khi sử dụng dịch vụ làm giấy tờ của chuyengiaytonhanh.com khách hàng chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản cho chúng tôi.

Khi nhân viên hoàn tất thủ tục giấy chứng nhận kết hôn sẽ gửi trực tiếp qua cho khách hàng kiểm tra. Nếu không may chưa đạt yêu cầu nhân viên sẽ làm lại cho đến khi nào khách hàng hài lòng. Tuy nhiên, đến nay chuyengiaytonhanh.com vẫn chỉ nhận được những thông tin phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả của chúng tôi.

Lợi ích dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả

Lợi ích dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả là những lợi ích mà khách hàng nhận được khi làm giấy đăng ký kết hôn giả tại chuyengiaytonhanh.com. Tại chuyengiaytonhanh.com chúng tôi không những chú trọng về uy tín và chất lượng sản phẩm. Mà còn đặt vấn đề thông tin bảo mật của khách hàng lên hàng làm trọng tâm. Chính vì lý do đó nên chuyengiaytonhanh.com mới phát triển thành công như ngày hôm nay.

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội
Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả của chuyengiaytonhanh.com luôn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho khách hàng.

Ngoài ra, khi chọn chuyengiaytonhanh.com khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để hiểu hơn những lợi ích khi làm giấy đăng ký kết hôn giả tại chuyengiaytonhanh.com mời bạn tìm hiểu dưới đây.

 • Cam kết hoàn trả tiền nếu sản phẩm không đạt yêu cầu.
 • Chất lượng làm giấy tờ nhanh chóng và uy tín hàng đầu Tp.HCM và Hà Nội.
 • Giá làm giấy tờ ưu đãi nhất trên thị trường.
 • Sử dụng công nghệ chất lượng cao đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng.
 • Thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.
 • Nhân viên tư vấn làm giấy tờ cho khách hàng tận tâm và nhiệt tình.
 • Hỗ trợ khách hàng online (trực tuyến) nhanh chóng chỉ 5 phút.
 • Đa dạng tất cả các loại giấy tờ.
 • Hoàn thiện giấy tờ cho khách hàng chỉ trong 1-2 ngày.

Rủi ro từ dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả kém uy tín

Rủi ro từ dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả kém uy tín có ảnh hưởng không nhỏ đến lợi ích khách hàng. Đặc biệt hơn, nếu kém may mắn khách hàng có thể “tiền mất tật mang” khi chi tiền cho những dịch vụ kém uy tín này.

Hiện nay, vì nhu cầu sử dụng giấy tờ nhanh nhiều nên các trụ cở thi nhau nổi lên để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Tuy nhiên, đa số những cơ sở nhỏ lẻ đó có tính tự phát, chủ yếu chỉ vì lợi nhuận cá nhân. Nên khi khách hàng sử dụng những dịch vụ tại cơ sở đó có nguy cơ cao ảnh hưởng đến lợi ích của bản thân. Cụ thể như thế nào? Mời bạn cùng chúng tôi điểm qua những điều dưới đây.

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội
Rủi ro từ dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả kém uy tín có nguy cơ cao khiến rò rỉ thông tin khách hàng.

Rủi ro từ dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả kém uy tín, bao gồm:

 • Nguy cơ cao làm rò rỉ thông tin khách hàng
 • Có khả năng chất lượng kém
 • Độ uy tín thấp
 • Hoạt động chủ yếu vì lợi nhuận thay vì nghĩ cho lợi ích khách hàng
 • Nhân viên tư vấn kém chuyên nghiệp và thân thiện.
 • Thời gian hoàn thành giấy tờ chậm ảnh hướng khách hàng.

Tuy nhiên, khi lựa chọn chuyengiaytonhanh.com bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín đã lâu năm đã được kiểm chứng từ những khách hàng thân quen. Thực tế nhất, bạn có thể thấy chúng tôi luôn là một trong những dịch vụ làm giấy tờ hàng đầu tại khu vực Tp.HCM và Hà Nội.

Tầm quan trọng của dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả

Tầm quan trọng của dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả có tác động không nhỏ đến đời sống vợ chồng. Giấy chứng nhận kết hôn gần như là vật không thể thiếu trong mọi cuộc hôn nhân. Giấy chứng nhận kết hôn là một loại giấy tờ hộ tịch. Nhằm khẳng định cuộc hôn nhân của hai bên vợ chồng trên mặt pháp lý. Giấy tờ này được cơ quan địa phương có thẩm quyền xác nhận.

Giấy chứng nhận kết hôn còn là sự ràng buộc quyền và nghĩa vụ của hai bên vợ chồng đối với nhau. Trường hợp không may, vợ chồng sống chung mà không có giấy kết hôn có thể gặp rắc rối về minh bạch tài chính sau này.

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội
Giấy đăng ký kết hôn có tầm quan trọng nhất định đến quyền và nghĩa vụ của mỗi cặp vợ chồng.

Tuy nhiên, ngày nay vì nhiều lý do cá nhân khác nhau. Nên nhiều cặp đôi thường lựa chọn dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả. Mặc dù chưa được nhà nước công nhận, nhưng không còn quá xa lạ với mọi người.

Điều kiện để sử dụng dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả

Điều kiện để sử dụng dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả là những điều kiện cần phải có để làm giấy đăng ký kết hôn. Trên thực tế tại chuyengiaytonhanh.com không yêu cầu bất kỳ điều kiện gì của khách hàng. Ngoại trừ một số thông tin cá nhân cần có.

Tuy nhiên theo quy định pháp luật, người đăng ký kết hôn phải đáp ứng đầy đủ một số điều kiện. Để làm rõ hơn về vấn đề này mời bạn cùng chuyengiaytonhanh.com tìm hiểu dưới đây.

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội
Khi làm giấy đăng ký kết hôn tại chuyengiaytonhanh.com khách hàng không cần bất kỳ điều kiện nào.

Điều kiện cần có để đăng ký kết hôn theo quy định pháp luật

Điều kiện cần có để đăng ký kết hôn theo quy định pháp luật là điều kiện mà người công dân phải đáp ứng đủ mới được đăng ký kết hôn. Bao gồm hai vấn đề chính. Luật pháp Việt Nam quy định điều kiện cần có để làm thủ tục kết hôn bao gồm:

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội
Pháp luật quy định công dân phải có đủ một số điều kiện để đăng ký kết hôn.
 • Nam đủ hoặc trên 20 tuổi và nữ đủ hoặc trên 18 tuổi.
 • Người công dân Việt Nam đăng ký kết hôn trên tinh thần tự nguyện.

Trường hợp không được làm thủ tục đăng ký kết hôn

Trường hợp không được làm thủ tục đăng ký kết hôn là trường hợp bên nam hoặc nữ không đủ điều kiện đăng ký kết hôn. Đa phần là người không đủ năng lực kết hôn. Tuy nhiên vẫn có một vài trường hợp có mối quan hệ gần bị pháp luật cấm. Trường hợp không được làm thủ tục đăng ký kết hôn cụ thể như sau:

 • Người đang có vợ hoặc có chồng
 • Người mất năng lực và hành vi dân sự
 • Kết hôn giả tạo, ly hôn giả tạo
 • Tảo hôn, cưỡng ép kết hôn, lừa dối kết hôn, cản trở kết hôn
 • Người đang có vợ, có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người khác hoặc chưa có vợ, chưa có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người đang có chồng, có vợ
 • Cấm đăng ký kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng giữa những người cùng dòng máu về trực hệ. Giữa những người có họ trong phạm vi ba đời. Giữa cha, mẹ nuôi với con nuôi. Cha chồng với con dâu, mẹ vợ với con rể, cha dượng với con riêng của vợ, mẹ kế với con riêng của chồng.

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội

 

Thời gian dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả hoàn tất giấy tờ mất bao lâu?

Thời gian dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả hoàn tất giấy tờ mất bao lâu? Là thắc mắc của nhiều khách hàng. Trước tiên hãy tìm hiểu trước thời gian làm giấy đăng ký kết hôn giả theo quy định nhà nước. Theo quy đinh của nhà nước: Thời gian làm giấy chứng nhận kết hôn trong vòng 5-10 ngày.

Tuy nhiên, tại chuyengiaytonhanh.com thời gian sẽ được tiết kiệm rất nhiều. Sau khi tiếp nhận hồ sơ của khách hàng qua zalo: 0378651760, chuyengiaytonhanh sẽ nhanh chóng hoàn thành yêu cầu từ 1-2 ngày. Khi hồ sơ đã hoàn thành khách hàng sẽ được nhân viên gửi ảnh qua zalo để kiểm tra chất lượng. Chính vì vậy khách hàng luôn có phản hồi tích cực về sự nhanh chóng của chúng tôi.

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội
Thời gian làm giấy tờ tại chuyengiaytonhanh.com trong vòng 1-2 ngày

Thủ tục đăng ký kết hôn theo quy định của pháp luật

Thủ tục đăng ký kết hôn theo quy định của pháp luật bao gồm hồ sơ và thủ tục đăng ký kết hôn. Để làm rõ hơn về vấn đề này hãy cùng chuyengiaytonhanh.com tìm hiểu ngay dưới đây.

Hồ sơ, thủ tục đăng ký kết hôn

Hồ sơ, thủ tục đăng ký kết hôn bao gồm:

 • Bản sao sổ hộ khẩu.
 • Bản sao Chứng minh nhân dân.
 • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân của phường xã, thị trấn thường trú.
Trường hợp một trong hai bên đã kết hôn một lần rồi thì phải có giấy chứng nhận ly hôn của tòa án. Kèm theo đó là giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân của phường xã đang ở.
Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội

Nơi làm giấy chứng nhận kết hôn theo quy định pháp luật

Nơi làm giấy chứng nhận kết hôn theo quy định pháp luật là địa điểm công dân phải có mặt để làm giấy kết hôn. Hai bên nam nữ khi muốn đăng ký kết hôn phải lên làm giấy chứng nhận kết hôn tại địa phương phường xã có thẩm quyền. Tùy thuộc vào một số trường hợp thông tin cá nhân. Mà việc làm giấy đăng ký kết hôn nên có sự thay khác nhau.

Trước đó chuyengiaytonhanh.com đã viết cụ thể những thông tin về thủ tục đăng ký kết hôn. Tại bài viết: Thủ tục đăng ký kết hôn mới nhất 2021

Mẫu giấy đăng ký kết hôn tại dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả

Mẫu giấy đăng ký kết tại dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả hay còn gọi là giấy chứng nhận kết hôn giả. Bao gồm những thông tin cơ bản của hai bên vợ chồng. Cùng nhiều họa tiết được in chìm tạo nét đặc trưng riêng cho giấy đăng ký kết hôn. Để bạn dễ dàng hình dung cụ thể mẫu giấy đăng ký kết hôn giả trông như thế nào mời bạn xem hình dưới đây.

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội
Mẫu giấy đăng ký kết hôn 2021

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn theo quy định pháp luật

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn theo quy định của pháp luật, bao gồm những quyền và trách nhiệm mà công dân phải thực hiện khi đăng ký kết hôn. Nhà nước quy định mọi công dân phải làm giấy chứng nhận kết hôn khi quyết định kết hôn. Điều này đã được nêu cụ thể và rõ ràng trong luật hôn nhân và gia đình theo quy định của pháp luật.

Để làm rõ hơn về vấn đề này, mời bạn tìm hiểu tại bài viết: Thủ tục đăng ký kết hôn mới nhất 2021

Sử dụng dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả bị xử phạt như thế nào?

Sử dụng dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả bị xử phạt như thế nào? Là thắc mắc của nhiều bạn đọc. Để làm rõ về vấn đề này trước tiên chúng ta cũng tìm hiểu một số quy định liên quan của pháp luật.

Quy định pháp luật xử lý đối với trường hợp làm giấy đăng ký kết hôn giả:

Thứ nhất về xử phạt đối với công dân, được quy định tại điều 28 Nghị định 110/2013/NĐ-CP xử phạt vi phạm hành chính bổ trợ tư pháp hành chính tư pháp dưới đây

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội
Theo quy định pháp luật, người sử dụng giấy tờ giả chỉ bị phạt từ 1.000.000 đến 3.000.000 VNĐ

Theo quy định của luật hôn nhân và gia đình tại Điều 8 năm 2014, có quy định rõ.

Điều 28. Hành vi vi phạm quy định về đăng ký kết hôn và môi giới kết hôn

1. Cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng đối với hành vi sửa chữa, tẩy xóa, làm sai lệch nội dung giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền cấp để làm thủ tục đăng ký kết hôn.

2. Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau:
a) Cho người khác mượn giấy tờ để làm thủ tục đăng ký kết hôn; sử dụng giấy tờ của người khác để làm thủ tục đăng ký kết hôn.
b) Sử dụng giấy tờ giả để làm thủ tục đăng ký kết hôn.
c) Cam đoan không đúng về tình trạng hôn nhân để làm thủ tục đăng ký kết hôn.

3. Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với hành vi làm giả giấy tờ để làm thủ tục đăng ký kết hôn.

4. Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau:
a) Lợi dụng việc kết hôn nhằm mục đích xuất cảnh, nhập cảnh; nhập quốc tịch Việt Nam, quốc tịch nước ngoài.
b) Lợi dụng việc kết hôn để hưởng chế độ ưu đãi của nhà nước hoặc để thực hiện các mục đích trục lợi khác.

5. Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng đối với hành vi môi giới kết hôn trái pháp luật.

6. Biện pháp khắc phục hậu quả:
a) Hủy bỏ giấy tờ giả đối với hành vi quy định tại Điểm b Khoản 2, Khoản 3 Điều này.
b) Buộc nộp lại số lợi bất hợp pháp có được do thực hiện hành vi quy định tại Khoản 4 và Khoản 5 Điều này.

Bạn chỉ có thể bị phạt tiền từ 1.000.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ đối với hành vi làm giấy tờ kết hôn giả.

Điều 149. Đăng ký kết hôn trái pháp luật

Tại điều 149. Đăng ký kết hôn trái pháp luật bộ luật Hình sự 1999 sửa đổi bổ sung năm 2009 quy định.

Người nào có trách nhiệm trong việc đăng ký kết hôn biết rõ là người xin đăng ký không đủ điều kiện kết hôn mà vẫn đăng ký cho người đó, đã bị xử lý kỷ luật về hành vi này mà còn vi phạm, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến hai năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến hai năm.

Vì vậy, theo điều 149 những người được làm giấy kết hôn không bị ảnh hưởng gì.

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội

Lời kết

Bài viết này chuyengiaytonhanh.com đã tổng hợp đầy đủ hết tất cả những thông tin về dịch vụ đăng ký kết hôn giả. Mong rằng qua bài viết chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn. Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ qua messenger hoặc zalo 0378651760 để được giải đáp chi tiết nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0378651760