}

Đơn Vị Nhận Làm Căn Cước Công Dân TPHCM

Với nhu cầu sử dụng thẻ căn cước công dân phổ biến rộng rãi tại các tỉnh thành như hiện nay, thì không lạ gì khi các đơn vị cung cấp các dịch vụ nhận làm căn cước công dân TPHCM đang là địa chỉ đang được quan tâm của những người có nhu cầu sử dụng thẻ căn cước nhưng lại không có thời gian để đăng ký. Chính vì vậy, chúng tôi đã có mặt tại đây để phục vụ cho mục đích của khách hàng khi sử dụng thẻ căn cước công dân.

Thẻ căn cước công dân là thẻ gì?

Nói theo cách đơn giản dễ hiểu thẻ căn cước công dân chứng là thẻ mới của chứng minh nhân dân.

Loại thẻ này dùng để định dạng từng cá nhân thuộc công dân Việt Nam với những thông tin được trình bày dưới hình thức một chiếc thẻ nhỏ kích thước đúng chuẩn theo quy định của Nhà nước

Ở nhiều nơi trên các tỉnh thành hiện nay thì việc sử dụng thẻ căn cước công dân dần trở nên phổ biến, theo quy định loại thẻ này sẽ thay thế cho chứng minh thư của chúng ta sau này.

Đơn Vị Nhận Làm Căn Cước Công Dân TPHCM

Hiện tại có một số khu vực hay công việc sẽ bắt buộc sử dụng thẻ căn cước công dân để phục vụ công việc, vì vậy có nhiều người vẫn không rõ những thủ tục làm thẻ căn cước như thế nào?

Sau đây chúng tôi sẽ trình bày các thủ tục liên quan để đổi chứng minh nhân dân sang thẻ căn cước, làm mới thẻ hay cấp lại thẻ căn cước theo đúng yêu cầu của Nhà nước.

Những thủ tục làm thẻ căn cước công dân theo từng trường hợp

Tùy theo trường hợp khác nhau mà người cần làm mới thẻ hay đổi thẻ từ CMND sang CCCD hoặc là cấp mới thẻ khi bị mất đều sẽ có những thủ tục khác nhau.

Trường hợp đổi CMND sang CCCD

Đối với trường hợp này bạn cần mang theo CMND cũ đến cơ quan Công an nơi bạn đăng ký thường trú. Tại đây sẽ có sẵn các mẫu tờ khai theo mục đích, bạn lấy khai và nộp vào, chờ lăn tay và chụp hình. (Chú ý là khi đi nhớ mặc trang phục lịch sự, áo có cổ để chụp hình và mang theo sổ Hộ khẩu).

Đơn Vị Nhận Làm Căn Cước Công Dân TPHCM

Nếu bạn bị mất chứng minh thư thì bạn cần chuẩn bị sẵn giấy xác nhận thông tin cá nhân có dán ảnh cùng xác nhận của Công an nơi thường trú có đóng dấu giáp lai và 30.000đ tiền lệ phí.

Thẻ căn cước công dân có 2 loại, và loại mới nhất là thẻ căn cước công dân gắn chip. Việc đổi và sử dụng thẻ căn cước công dân gắn chip hiện nay đang được nhiều người sử dụng bởi chúng cực kì tiện lợi. Thay vì sử dụng chứng minh nhân dân như cũ thì thẻ căn cước công dân gắn chip còn có nhiều chức năng quan trọng khác, thay thế một số giấy tờ đang sử dụng hiện nay… Vậy nên số lượng người đổi giấy cmnd sang thẻ căn cước hiện nay cực kì nhiều.

Trường hợp muốn cấp lại thẻ CCCD khi bị mất

Cũng giống như thủ tục trên, cũng cần có giấy xác nhận cơ quan Công an và khai vào mục tờ giấy sẵn. Đối với trường hợp này thì bạn phải đóng 70.000đ tiền phí.

Trường hợp làm mới CCCD

Đối với công dân từ 14 tuổi cho đến dưới 15 tuổi lần đầu làm CCCD
Thì người muốn làm mới cần đến khu Quản lý hành chính tại Cơ quan công an để viết tờ khai CCCD, (mẫu CC01), sau đó nộp vào và chờ lăn tay, chụp hình.

Đơn Vị Nhận Làm Căn Cước Công Dân TPHCM

Thời gian làm việc để cấp thẻ CCCD là từ thứ 2 cho đến sáng thứ 7. Tuy nhiên theo luật thì các công dân có thường trú trong Quận mới có thể làm tại Công an Quận mà thôi. Bên cạnh đó bạn cần làm lại căn cước công dân khi đủ 25 tuổi, 40 tuổi, 60 tuổi theo luật CCCD, các trường hợp này sẽ không đóng lệ phí.

Pháp luật hiện hành không quy định bắt buộc chụp ảnh CMND/làm thẻ căn cước mặc áo gì, không được trang điểm hay không được nhuộm tóc hay không… Tuy nhiên trên thực tế, khi đi chụp ảnh CMND/Thẻ căn cước công dân nên mặc áo sơ mi sáng màu, tốt nhất là màu trắng, trang điểm nhạt hoặc không trang điểm… để dễ dàng cho việc đối chiếu, nhận diện khi sử dụng CMND cho các thủ tục sau này.

Địa điểm cung cấp dịch vụ làm CCCD uy tín

Đơn Vị Nhận Làm Căn Cước Công Dân TPHCM

Tuy nhiên khách hàng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn cơ sở nào để cung cấp dịch vụ làm căn cước công dân giữa hàng ngàn đơn vị đang mở ra và chiêu dụ khách hàng.

Bởi vì không phải nơi nào cũng cung cấp đúng chất lượng như bản gốc mà khác hàng mong muốn

Không chỉ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe từ quý khách mà đơn vị chuyên giấy tờ nhanh chúng tôi còn mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng và sự phục vụ hài lòng nhất đến quý khách hàng khi lựa chọn đơn vị chuyengiaytonhanh.com chúng tôi.

Tại sao nên lựa chọn làm căn cước công dân TPHCM tại đơn vị chuyên giấy tờ nhanh?

Với việc ngày nay nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng làm căn cước công dân tphcm tại các trung tâm nhận làm thẻ căn cước đã nói lên được CCCD đang được sử dụng rộng rãi ở thời điểm hiện tạ và tương lai sau này.

Ngoài ra việc tự đi đang ký tại Công an Quận mất nhiều thời gian để đi lên, hay việc đăng ký online tại nhà thì bạn cũng cần phải tự tìm hiểu những thủ tục và quy trình như thế nào mới đăng ký được.

Làm căn cước công dân ở đâu nhanh và an toàn

Làm căn cước công dân ở đâu nhanh và an toàn thì chỉ có chúng tôi.  Bởi vấn đề làm căn cước công dân cực kì tốn nhiều thời gian, đặc biệt là vấn đề về thời gian bạn phải chờ đợi để lấy thẻ CCCD trong khi bạn muốn lấy ngay trong ngày. Chính vì thế mà nhiều người đã đến và lựa chọn các đơn vị nhận làm thẻ CCCD.

Làm căn cước công dân TPHCM ở đâu

Nếu bạn muốn tìm hiểu Làm căn cước công dân ở đâu, làm căn cước công dân online tphcm tại cơ sở chúng tôi, bạn có thể được làm nhanh nhất trong 2 ngày nếu muốn làm cấp tốc. Dịch vụ làm căn cước công dân online tphcm của chúng tôi được rất nhiều người dân tin tưởng và sử dụng bởi giá thành khi làm cực kì rẻ cũng như độ chính xác cực kì cao. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi chỉ cần khách cung cấp đủ thông tin cần thiết là có thể bắt tay làm ngay cho bạn.

Làm căn cước công dân TPHCM ở đâu an toàn ? Đó chính là cơ sở chuyengiaytonhanh.com !

Chất lượng của thẻ căn cước phải được làm từ phôi thật và giống bản gốc đến 99,99% từ các chi tiết trên mặt thẻ (chữ in, con dấu, tem, chữ ký,…).

Thời gian hoàn thành nhanh chóng, bởi nhiều khách hàng cần có gấp trong ngày phục vụ cho công việc,… và nhận hàng tận nhà.

Được kiểm tra trước khi thanh toán, giao hàng trên toàn quốc chỉ sau 2 – 3 ngày, hoặc khách hàng có thể sử dụng dịch vụ siêu tốc đặc biệt là nhận hàng trong vòng 24h.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhanh nhất khi muốn sử dụng dịch vụ làm căn cước công dân TPHCM tại đơn vị chuyengiaytonhanh.com.

Contact Me on Zalo
0921395131