Làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả? Đừng lo lắng, chuyengiaytonhanh.com với sự uy tín, nhanh chóng và chất lượng sẽ giải quyết vấn đề này cùng bạn.

Giấy kết hôn là văn bản pháp lý phải có. Giấy đăng ký kết hôn là sự khẳng định ràng buộc về nghĩa vụ của 2 bên vợ chồng với nhau. Hiện nay, dịch vụ làm giấy chứng nhận kết hôn giả được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm.

Dịch vụ làm giấy chứng nhận kết hôn giả thực hiện dựa trên mẫu phôi thật của nhà nước. Ngoài ra, thẻ đăng ký kết hôn có đầy đủ con dấu và hình thức như giấy thật.

Làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội

Điểm khác duy nhất là thông tin của bạn không được cập nhật trong dữ liệu của nhà nước. Bởi vì bạn làm giấy đăng ký kết hôn ở một bên thứ 3.

Dẫu vậy, câu chuyện xoay quanh việc làm giấy tờ kết hôn giả còn có nhiều thắc mắc khác. Để giải đáp được những thắc mắc này mời bạn cùng chuyengiaytonhanh.com tìm hiểu bài viết này.

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả là gì?

Dịch vụ làm giấy kết hôn giả là dịch vụ chuyên cung cấp những giấy tờ theo mẫu phôi thật của nhà nước. Dịch vụ nhận và làm giấy tờ một cách nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng. Giấy đăng ký kết hôn giả bao gồm:

 • Giấy kết hôn giả chi tiết và chính xác 100% như bản thật.
 • Giấy kết hôn giả còn được đóng dấu như giấy kết hôn thật.
 • Điểm khác biệt lớn nhất giữa giấy kết hôn giả là không được hồ sơ tại nhà nước lưu lại.

Làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội

Trên đây là khái quát về dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả. Những vấn đề liên quan đến giấy chứng thực kết hôn mời bạn xem tiếp dưới đây.

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả tại TPHCM và Hà Nội

Dịch vụ làm giấy tờ đăng ký kết hôn giả tại khu vực TpHCM và Hà Nội là thị trường rộng lớn. Tuy nhiên, để lựa chọn được cửa hàng giá rẻ, uy tín và nhanh chóng thì không phải đơn giản. Chuyên giấy tờ nhanh luôn tự tin đứng đầu dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà nội.Làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở nhỏ chuyên làm giấy đăng ký kết hôn giả. Những cơ sở nhỏ không được bảo mật cao,nguy cơ rò rỉ thông tin của khách hàng ra ngoài.

Tuy nhiên, để tìm được một nơi làm giấy đăng ký kết hôn giả chuyên nghiệp tại TP.HCM hoặc Hà Nội không phải điều dễ dàng. Vì vậy, khách hàng phải cân nhắc lựa chọn thật kỹ tránh tiền mất tật mang.

Làm giấy đăng ký kết hôn giả khu vực TPHCM và Hà Nội tại chuyengiaytonhanh.com

Làm giấy đăng ký kết hôn giả TP.HCM và Hà Nội cùng hệ thống chuyên nghiệp tại chuyengiaytonhanh.com. Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn của chuyengiaytonhanh.com có nhiều ưu điểm thuận lợi cho khách hàng.

Làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội

Bằng sự uy tín và chuyên nghiệp chuyengiaytonhanh.com sẵn sàng giải quyết tốt những vấn đề về giấy tờ. Đến với chuyengiaytonhanh.com trải nghiệm của khách hàng sẽ được ưu tiên hàng đầu.

Quy trình làm giấy đăng ký kết hôn giả tại TPHCM và Hà Nội

Quy trình làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội tại chuyengiaytogia.com bao gồm một số yêu cầu đơn giản cần có sau đây.

 • Họ và tên
 • Ngày, tháng, năm sinh
 • Địa chỉ thường trú
 • Quê quán

khách hàng gửi đầy đủ những thông tin đó qua zalo 0378651760

Làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội

Khi đã hoàn tất giấy đăng ký kết hôn giả chuyengiaytonhanh.com sẽ chụp ảnh gửi qua cho khách hàng kiểm tra sản phẩm trước. Nếu chưa hài lòng chỗ nào khách hàng có thể yêu cầu trực tiếp với nhân viên. Chúng tôi sẽ điều chỉnh và hoàn thiện để tạo sự hài lòng nhất cho quý khách.

Làm giấy kết hôn giả trên facebook (fb)

Làm giấy đăng ký kết hôn giả trên facebook (fb) là một dịch vụ làm giấy tờ được quảng cáo trên facebook. Tuy nhiên, những dịch vụ làm giấy tờ uy tín thường có những website riêng chứ không trôi nổi trên mạng xã hội. Bạn nên lựa chọn thật kỹ giữa các địa điểm làm dịch vụ làm giấy kết hôn giả chất lượng.

Như đã đề cập ở trên, có rất nhiều cơ sở làm giấy đăng ký kết hôn giả kém chất lượng. Rủi ro có thể bị cơ quan có thẩm quyền điều tra, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi khách hàng. Và các nhóm làm giấy kết hôn giả trên facebook (fb) cũng không ngoại lệ.

Làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội

Làm giấy đăng ký kết hôn giả online

Làm giấy đăng ký kết hôn giả online là hình thức sử dụng dịch vụ đăng ký kết hôn trực tuyến. Lợi ích khi người dùng đăng ký kết hôn giả online:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức
 • Giá rẻ theo mặt bằng thị trường
 • Giấy tờ hoàn tất nhanh chóng
 • Website lớn- Chất lượng dịch vụ online uy tín

Làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội

Làm giấy đăng ký kết hôn giả online mang lại sự tiện nghi, nhiều lợi ích cho người dùng. Chính vì vậy, làm giấy đăng ký kết hôn giả online được nhiều khách hàng lựa chọn.

Thủ tục đăng ký kết hôn theo quy định pháp luật.

Thủ tục đăng ký kết hôn theo quy định của pháp luật là nghĩa vụ của mọi công dân. Nhà nước Việt Nam quy định công dân khi kết hôn phải làm giấy đăng ký kết hôn. Đó không chỉ là nghĩa vụ, mà còn là quyền và lợi ích của mỗi công dân.

Để làm rõ về vấn đề này, chuyengiaytonhanh.com đã viết trong Thủ tục đăng ký kết hôn 2021.

Làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội

Điều kiện làm giấy đăng ký kết hôn giả

Điều kiện làm giấy đăng ký kết hôn giả là những điều kiện khách hàng cần có để làm được giấy tờ kết hôn giả. Hiện tại, chuyengiaytonhanh.com không có bất kỳ điều kiện nào để làm giấy kết hôn cả.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng vì không đủ điều kiện làm giấy đăng ký kết hôn theo quy định của nhà nước. Nên thường thay thế cho mình một phương án làm giấy đăng ký kết hôn ngoài luồng.

Một số yếu tố khiến khách hàng lựa chọn làm giấy đăng ký kết hôn giả.

Làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội

Không đủ điều kiện đăng ký kết hôn

Không đủ điều kiện đăng ký kết hôn là trường hợp công dân thiếu hoặc không đáp ứng được những điều kiện đăng ký kết hôn.

Để làm rõ những thông tin về điều kiện làm giấy kết hôn mời bạn cùng chuyengiaytonhanh.com tìm hiểu ngay dưới đây:

 • Nam đủ hoặc trên 20 tuổi và nữ đủ hoặc trên 18 tuổi.
 • Người công dân Việt Nam đăng ký kết hôn trên tinh thần tự nguyện.

Làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội

Trường hợp bị pháp luật cấm đăng ký kết hôn

Trường hợp bị pháp luật cấm đăng ký kết hôn là trường hợp một trong hai bên không đủ điều kiện để đăng kí kết hôn. Theo Quy định của pháp luật có những trường hợp không cho phép được đăng ký kết hôn sau đây.

 • Người đang có vợ hoặc có chồng
 • Người mất năng lực và hành vi dân sự
 • Kết hôn giả tạo, ly hôn giả tạo
 • Tảo hôn, cưỡng ép kết hôn, lừa dối kết hôn, cản trở kết hôn
 • Người đang có vợ, có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người khác hoặc chưa có vợ, chưa có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người đang có chồng, có vợ
 • Cấm đăng ký kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng giữa những người cùng dòng máu về trực hệ. Giữa những người có họ trong phạm vi ba đời. Giữa cha, mẹ nuôi với con nuôi. Cha chồng với con dâu, mẹ vợ với con rể, cha dượng với con riêng của vợ, mẹ kế với con riêng của chồng.

Làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội

Đăng ký kết hôn theo quy định pháp luật

Đăng ký kết hôn theo quy định pháp luật là nhiệm vụ chung của mọi công dân Việt Nam. Nhà nước yêu cầu công dân phải nghiêm chỉnh chấp hành những quy định này. Trong văn bản pháp luật có nêu rõ:

1. Việc kết hôn phải được đăng ký và do cơ quan nhà nước có thẩm quyền thực hiện theo quy định của Luật này và pháp luật về hộ tịch.

Việc kết hôn không được đăng ký theo quy định tại khoản này thì không có giá trị pháp lý.

2. Vợ chồng đã ly hôn muốn xác lập lại quan hệ vợ chồng thì phải đăng ký kết hôn.

Làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội

Thông tin để làm giấy đăng ký kết hôn

Thông tin để làm giấy đăng ký kết hôn giả là những thông tin mà khách hàng cần phải cung cấp. Cán bộ địa phương xem xét thông tin và đưa ra quyết định làm giấy đăng ký kết hôn. Để tìm hiểu rõ hơn về thông tin làm giấy đăng ký kết hôn mời bạn cùng chuyengiaytonhanh.com điểm qua những thông tin dưới đây.

Khi sử dụng dịch vụ * * Được thực hiện nhằm hỗ trợ các yêu cầu từ phía khách hàng. Văn bản đăng ký kết hôn thực hiện chuẩn 100% mẫu đăng ký kết hôn của nhà nước quy định.

Mẫu tờ khai đăng ký kết hôn, bao gồm các thông tin:

 • Họ, chữ đệm, tên
 • Ngày, tháng, năm sinh
 • dân tộc
 • quốc tịch
 • nơi cư trú
 • giấy tờ tùy thân
 • kết hôn lần thứ mấy
Làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội
khi làm giấy đăng ký kết hôn hai bên vợ chồng phải điền đầy đủ thông tin cá nhân vào tờ khai đăng ký kết hôn

Chú thích:
(1), (2) Trường hợp làm thủ tục đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài, thì phải dán ảnh của hai bên nam, nữ.

(3) Ghi rõ tên cơ quan đăng ký kết hôn.

(4) Ghi theo nơi đăng ký thường trú, nếu không có nơi đăng ký thường trú thì ghi theo nơi đăng ký tạm trú; trường hợp không có nơi đăng ký thường trú và nơi đăng ký tạm trú thì ghi theo nơi đang sinh sống.

(5) Ghi thông tin về giấy tờ tùy thân như: hộ chiếu, chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ hợp lệ thay thế (ví dụ: Chứng minh nhân dân số 12388888888 do Công an thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 12/12/1995).

Tải tờ khai đăng ký kết hôn tại đâu?

Nếu bạn thắc mắc tải tờ khai đăng ký kết hôn tại đâu? Bạn có thể tham khảo phương thức này của chuyengiaytonhanh.com. Cách thức để tải tờ khai đăng ký kết hôn tương đối đơn giản. Mời bạn tham khảo dưới đây.

Nếu cần tải xuống đầy đủ tờ khai đăng ký kết hôn, bạn có thể truy cập và nhấn download tại website:* https://download.vn/to-khai-dang-ky-ket-hon-22644

Làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội

Thông tin cần cung cấp để đăng ký giấy kết hôn giả.

Thông tin cần cung cấp để đăng ký kết hôn giả là một số thông tin cá nhân cơ bản cần có thể hoàn tất hồ sơ đăng ký giấy kết hôn giả.

Với dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả tại chuyengiaytonhanh.com khách hàng cần cung cấp những thông tin sau

 • Họ và tên
 • Ngày, tháng, năm sinh
 • Địa chỉ thường trú
 • Quê quán
 • Số điện thoại nhận hàng
 • Chuẩn bị hình ảnh chụp 3×4 rõ mặt.
 • Ảnh photo hộ khẩu để lấy thông tin cá nhân hay địa chỉ thường trú.
Làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội
Để làm giấy đăng ký kết hôn giả bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản cho chuyengiaytonhanh.com

Trên đây là đầy đủ các thông tin cần cung cấp để đăng ký kết hôn giả. Với những thông tin đơn giản này chuyengiaytonhanh sẽ hỗ trợ hoàn tất giúp bạn những vấn đề còn lại.

Mẫu giấy đăng ký kết hôn giả

Mẫu giấy đăng ký kết hôn giả hay đúng hơn là giấy chứng nhận kết hôn. Mẫu giấy này là sự khẳng định về mặt pháp lý cuộc hôn nhân giữa hai người vợ chồng với nhau. Mẫu giấy đăng ký kết hôn được in chìm hình họa tiết trống đồng và bản đồ Việt Nam.

Mẫu giấy đăng ký kết hôn giả được thiết kế tỉ mỉ, công phu. Trong văn bản có chứa rõ ràng các thông tin cơ bản của vợ và chồng.

Để bạn dễ dàng tham khảo mẫu giấy đăng ký kết hôn giả. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn một mẫu giấy đăng ký dưới đây.

Làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội
Mẫu giấy đăng ký kết hôn giả 2021

Mẫu giấy đăng ký kết hôn giả được lấy trực tiếp từ mẫu phôi của nhà nước nên giấy tờ đăng ký giống hoàn toàn bản thật 100%.

Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài.

Nơi làm giấy đăng ký kết hôn

Nơi làm giấy đăng kết hôn được quy định cụ thể tại nghị định 123/2015/NĐ-CP. Theo đó, nghị định này quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành luật hộ tịch. Nơi làm giấy đăng ký kết hôn theo quy định của khoản 1 điều 18 của luật Hộ tịch. Cụ thể như sau:

1.Trường hợp đăng ký kết hôn tại Ủy ban nhân dân cấp xã mà người yêu cầu đăng ký kết hôn không thường trú tại xã, phường, thị trấn nơi đăng ký kết hôn thì phải nộp Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân do Ủy ban nhân dân cấp xã có thẩm quyền cấp theo quy định tại các Điều 21, 22 và 23 của Nghị định này.

Trường hợp đăng ký kết hôn tại Ủy ban nhân dân cấp huyện thì người yêu cầu đăng ký kết hôn đang cư trú ở trong nước phải nộp Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân do Ủy ban nhân dân cấp xã có thẩm quyền cấp theo quy định tại các Điều 21, 22 và 23 của Nghị định này.

Làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội
Theo quy định của nhà nước công dân làm thủ tục đăng ký kết hôn tại cơ quan địa phương có thẩm quyền

2.Trường hợp người yêu cầđăng ký kết hôn đang công tác, học tập, lao động có thời hạn ở nước ngoài thì phải nộp Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân do Cơ quan đại diện ngoại giao, Cơ quan đại diện lãnh sự của Việt Nam ở nước ngoài (sau đây gọi là Cơ quan đại diện) cấp.

Làm giấy đăng ký kết hôn giả có bị xử phạt không?

Quy định pháp luật xử lý đối với trường hợp làm giấy đăng ký kết hôn giả:

Thứ nhất về xử phạt đối với công dân, được quy định tại điều 28 Nghị định 110/2013/NĐ-CP xử phạt vi phạm hành chính bổ trợ tư pháp hành chính tư pháp dưới đây

Làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội
Liệu rằng làm giấy đăng ký kết hôn giả có bị xử phạt không?

Điều 28. Hành vi vi phạm quy định về đăng ký kết hôn và môi giới kết hôn

1. Cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng đối với hành vi sửa chữa, tẩy xóa, làm sai lệch nội dung giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền cấp để làm thủ tục đăng ký kết hôn.

2. Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau:
a) Cho người khác mượn giấy tờ để làm thủ tục đăng ký kết hôn; sử dụng giấy tờ của người khác để làm thủ tục đăng ký kết hôn.
b) Sử dụng giấy tờ giả để làm thủ tục đăng ký kết hôn.
c) Cam đoan không đúng về tình trạng hôn nhân để làm thủ tục đăng ký kết hôn.

3. Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với hành vi làm giả giấy tờ để làm thủ tục đăng ký kết hôn.

4. Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau:
a) Lợi dụng việc kết hôn nhằm mục đích xuất cảnh, nhập cảnh; nhập quốc tịch Việt Nam, quốc tịch nước ngoài.
b) Lợi dụng việc kết hôn để hưởng chế độ ưu đãi của nhà nước hoặc để thực hiện các mục đích trục lợi khác.

5. Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng đối với hành vi môi giới kết hôn trái pháp luật.

6. Biện pháp khắc phục hậu quả:
a) Hủy bỏ giấy tờ giả đối với hành vi quy định tại Điểm b Khoản 2, Khoản 3 Điều này.
b) Buộc nộp lại số lợi bất hợp pháp có được do thực hiện hành vi quy định tại Khoản 4 và Khoản 5 Điều này.

Làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội
Công dân làm giấy đăng ký kết hôn giả bị phạt từ 1.000.000- 3.000.000 VNĐ

Vậy, anh/chị có thể bị phạt tiền từ 1.000.000 đ đến 3.000.000đ đối với hành vi làm giấy tờ kết hôn giả.

Điều 149. Đăng ký kết hôn trái pháp luật

Thêm nữa, tại điều 149. Đăng ký kết hôn trái pháp luật bộ luật Hình sự 1999 sửa đổi bổ sung năm 2009 quy định.

Người nào có trách nhiệm trong việc đăng ký kết hôn biết rõ là người xin đăng ký không đủ điều kiện kết hôn mà vẫn đăng ký cho người đó, đã bị xử lý kỷ luật về hành vi này mà còn vi phạm, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến hai năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến hai năm.

Làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội

Làm giấy đăng ký kết hôn giả bao lâu thì có?

Làm giấy đăng ký kết hôn giả bao lâu thì có? Để trả lời cho câu hỏi này chuyengiaytonhanh sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất

Thời gian làm giấy đăng ký kết hôn tại cơ quan xã phường

Thời gian làm giấy đăng ký kết hôn tại cơ quan xã phường là thời gian từ khi tiếp nhận hồ sơ đến khi hoàn trả. Thời gian đăng ký kết hôn tại cơ quan xã phường là bao lâu? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

Làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội

Từ ngày nhận đủ giấy tờ hợp lệ của hai bên nam nữ. Cơ quan thẩm quyền địa phương có giấy chứng nhận kết hôn làm việc trong vòng 5-10 ngày.

Thời gian làm giấy đăng ký kết hôn tại chuyengiaytonhanh.com

Thời gian làm giấy đăng ký kết hôn tại chuyengiaytonhanh.com hoàn thành sau 1-2 ngày. Sau khi sản phẩm hoàn thành, sản phẩm sẽ được gửi cho khách hàng kiểm tra.

Làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội
Làm giấy đăng ký kết hôn tại Chuyên Giấy Tờ Nhanh nhanh chóng chỉ vỏn vẹn 1-2 ngày

Lý do nên chọn làm giấy tờ giả tại chuyengiaytonhanh.com

Lý do nào để khách hàng lựa chọn làm giấy tờ giả tại chuyengiaytonhanh.com? Để lựa chọn được một dịch vụ uy tín, chất lượng và nhanh chóng tại Tp.HCM và Hà Nội bạn cần tìm hiểu thật kỹ những dịch vụ tại khu vực này. Để đạt được sự phát triển như ngày hôm nay là nhờ sự nhanh chóng tạo ra sản phẩm chất lượng của chuyengiaytonhanh.com.

Làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Tp.HCM và Hà Nội
chuyengiaytonhanh.com làm giấy đăng ký kết hôn giả nhanh chóng, chất lượng và bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Đến với chuyengiaytonhanh.com khách hàng sẽ nhận được nhiều trải nghiệm tuyệt vời:

khách hàng được đổi trả sản phẩm khí sản phẩm kém chất lượng, bị lỗi, không vừa lòng khách hàng.

 • Giá làm giấy tờ giả rẻ hàng đầu thị trường.
 • Chất lượng sản phẩm làm nên tên tuổi của Chuyên Giấy Tờ Nhanh
 • Hỗ trợ tư vấn khách hàng tận tâm và nhiệt tình. (zalo: 0378651760)
 • Nhận làm đầy đủ các loại giấy tờ theo nhu cầu của khách hàng.

Lời kết

Qua bài viết này có lẽ đã làm rõ những thắc mắc của các bạn đến vấn đề làm giấy chứng nhận kết hôn giả. Hi vọng rằng, trong tương lai chuyengiaytonhanh.com sẽ được đồng hành cùng các bạn trong mọi vấn đề liên quan đến làm giấy tờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0378651760