Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài là mong muốn tự nguyện giữa hai bên nam nữ có yếu tố nước ngoài với nhau. Tình yêu mang một năng lượng đặt biệt và đó còn là một nét đẹp của tạo hóa ban cho loài người.

Có thể nói rằng, không thứ gì trên đời có thể ngăn cản được tình yêu chân thành mà một đôi nam nữ giành cho nhau. Kể cả cách biệt về văn hóa, màu da, tôn giáo đi chăng nữa tình yêu vẫn tồn tại và mang ý nghĩa đẹp đẽ cho đời.

Ngày nay, những cuộc hôn nhân với người có quốc tịch ngoại quốc không còn quá xa lạ với đại đa số người Việt Nam chúng ta. Tuy nhiên, nhiều cặp đôi vẫn chưa rõ về thủ tục làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài? Làm giấy chứng nhận kết hôn với người nước ngoài cần những điều kiện gì? Những thông tin quan trọng liên quan đến giấy chứng nhận kết hôn với người nước ngoài?

Tất cả các câu hỏi này sẽ được chuyengiaytonhanh.com giải đáp cụ thể cùng bạn trong bài viết này.

Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài
Làm giấy chứng nhận kết hôn với người nước ngoài không còn xa lạ với giới trẻ hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:

Thủ tục làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Việt Nam

Thủ tục làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Việt Nam có nhiều điểm khác biệt so với các nước khác. Công dân làm giấy chứng nhận kết hôn tại Việt Nam phải nắm rõ quy định luật pháp Việt Nam. Thủ tục làm giấy chứng nhận kết hôn với người nước ngoài bao gồm hồ sơ và nơi tiếp nhận hồ sơ. Để tìm hiểu rõ những vấn đề này mới bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài
Để làm giấy đăng ký nước ngoài thì không thể thiếu được khâu thủ tục đăng ký giấy kết hôn.

Hồ sơ làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Hồ sơ làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài, bao gồm những yếu tố sau đây:

 • Tờ khai đăng ký kết hôn theo mẫu quy định
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của hai bên nam nữ. Thường do cơ quan có thẩm quyền của quốc gia mà người xin kết hôn là công dân cấp. Lưu ý giấy xác nhận tình trạng hôn nhân chưa quá 6 tháng, tính đến ngày nhận hồ sơ.
 • Trường hợp đặc biệt nếu quốc của của người mang quốc tịch nước ngoài không quy định cấp giấy xác nhận về tình trạng hôn nhân. Thì có người đó phải thay thế bằng giấy xác nhận lời tuyên thệ của đương sự về vấn đề hiện tại người đó chưa có vợ hoặc chưa có chồng. Phù hợp với luật pháp quốc gia của người đó.
 • Về giấy kiểm tra sức khỏe phải được xác nhận từ tổ chức y tế có thẩm quyền của nước ngoài hoặc Việt Nam cấp không quá 6 tháng. Giấy khám sức khỏe phải kiểm tra rõ người đó có liên quan đến các bệnh lý về tâm thành hoặc những bệnh không thể nhận thức, làm chủ được hành vi bản thân hay không.
Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài
Hồ sơ làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài là những giấy tờ được nhà nước quy định phải có để làm giấy đăng ký kết hôn.

Trường hợp thứ nhất

Đối với công dân Việt Nam phải photo công chứng chứng minh thư

Đối với người ngoại quốc và công dân Việt Nam đang ở nước ngoài, cần cung cấp:

 • Hộ chiếu
 • Hoặc giấy tờ thay thế (giấy thông hành, thẻ cư trú,…)

Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Trường hợp thứ hai

Đối với công dân Việt Nam ở trong nước, photo công chứng một trong những loại giấy tờ sau:

 • Sổ hộ khẩu
 • Giấy xác nhận đăng ký tạm trú có thời hạn
 • Giấy chứng nhận nhân khẩu tập thể

Đối với người ngoại quốc sống tại Việt Nam, photo công chứng một trong những loại giấy tờ sau:

 • Thẻ thường trú 
 • Thẻ tạm trú 
 • Giấy xác nhận tạm trú

Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Trường hợp thứ ba

Trường hợp thứ ba: Trường hợp người công dân Việt Nam hoạt động trong lực lượng vũ trang. Hoặc đang làm nhiệm vụ liên quan đến bí mật quốc gia. Thì phải có giấy xác nhận của cơ quan tổ chức có thẩm quyền xác nhận.

Nơi tiếp nhận và giải quyết hồ sơ

Nơi tiếp nhận và giải quyết hồ sơ cho công dân đăng ký kết hôn có yếu tố người nước ngoài tại phòng tư pháp cấp xã/ phường công dân thường trú. Trước khi nộp, người đăng ký phải lập hồ sơ thành hai bộ. Ngay khi nộp hồ sơ đăng ký kết hôn cả hai bên nam nữ phải có mặt đầy đủ. Cơ quan có thẩm quyền không nhận hồ sơ đăng ký kết hôn từ bên thứ ba.

Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài
Nơi tiếp nhận hồ sơ cho công dân kết hôn với người nước ngoài tại phòng tư pháp cấp phường, xã thường trú.

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân là loại giấy tờ quan trọng công dân cần phải có. Để làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài nói riêng và đăng ký kết hôn nói chung. Nhằm làm rõ hơn những vấn đề này mời bạn cùng chuyengiaytonhanh tìm hiểu ngay dưới đây.

Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài
Giấy xác nhận hôn nhân là loại giấy tờ quan trọng bắt buộc phải có khi công dân muốn đăng ký kết hôn với người ngoại quốc

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân là gì?

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân là gì? Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân – Hay còn được viết tắt là XNTTHN. Đây là loại giấy tờ chứng nhận tình trạng hôn nhân của một công dân tại thời điểm được cấp. Đây là loại giấy tờ công dân cần thiết phải có để thực hiện các yêu cầu:

Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài
Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân là loại giấy tờ làm rõ tình trạng hôn nhân của anh/chị trong thời điểm đó.

Nơi cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

Nơi cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân theo quy định Mục 3 Chương III Nghị định 123/2015/NĐ-CP hướng dẫn Luật hộ tịch. Ủy ban nhân dân cấp phường, xã nơi công dân thường trú thực hiện việc cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Thủ tục cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

Thủ tục cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân là những yêu cầu cần thiết công dân phải thực hiện để làm giấy xác nhận tình trạng hôn nhân. Bao gồm những thông tin sau đây:

Nơi làm giấy xác nhận tình trạng hôn nhân với người nước ngoài

Nơi làm giấy xác nhận tình trạng hôn nhân với người nước ngoài theo quy định pháp luật cụ thể như sau: Người có yêu cầu cấp Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân nộp hồ sơ theo mẫu quy định tại Ủy ban nhân dân địa phương có thẩm quyền tại nơi thường trú.

Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Hồ sơ được cán bộ Ủy ban nhân dân cấp xã/phường kiểm tra

Hồ sơ được cán bộ Ủy ban nhân dân cấp xã/phường kiểm tra ngay sau khi được tiếp nhận. Đối chiếu để xác nhận thông tin trong hồ sơ và tính hợp lệ của của hồ sơ đó do người yêu cầu xuất trình.

Khi tiếp nhận hồ sơ

Khi tiếp nhận hồ sơ cán bộ Ủy ban nhân dân xét thấy hồ sơ đầy đủ và hợp lệ thì sẽ viết giấy tiếp nhận. Nếu còn thiếu sót chi tiết thì người tiếp nhận hồ sơ sẽ hướng dẫn để người yêu cầu bổ sung cho hoàn thiện. Nếu không thể bổ sung hoặc hoàn thiện ngay thì cán bộ Ủy ban nhân dân phải lập văn bản hướng dẫn, trong đó nêu rõ loại giấy tờ tiếp nhận, mục cần bổ sung, hoàn thiện, ký, ghi rõ họ và tên của cán bộ tiếp nhận hồ sơ.

Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Công chức tư pháp – hộ tịch kiểm tra

Công chức tư pháp – hộ tịch kiểm tra, làm rõ tính hợp lệ tình trạng hôn nhân người yêu cầu, sau khi đã nhận đầy đủ và hợp lệ hồ sơ.

Nếu người yêu cầu cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân có đăng ký hộ khẩu thường trú nhiều nơi

Nếu người yêu cầu cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân có đăng ký hộ khẩu thường trú tại nhiều nơi khác nhau. Trường hợp này người đó phải có trách nhiệm chứng minh về tình trạng hôn nhân của bản thân. Nếu người đó không chứng minh được tình trạng hôn nhân thì công chức tư pháp- hộ tịch báo cáo Chủ tịch Ủy ban nhân dân có thẩm quyền tại địa phương có văn bản đề nghị Ủy ban nhân dân địa phương nơi người yêu cầu đã đăng ký hộ khẩu thường trú tiến hành xác minh, làm rõ về tình trạng hôn nhân của cá nhân đó.

Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Một số vấn đề liên quan đến làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Thời điểm nhận được văn bản đề nghị, Ủy ban nhân dân có thẩm quyền tại địa phương được yêu cầu, tiến hành xác minh, làm rõ người có yêu cầu bằng văn bản về tình trạng hôn nhân trong thời gian cư trú tại địa phương thường trú của người đó.

Trường hợp người yêu cầu cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân có đủ điều kiện và hồ sơ hợp lệ, thì việc cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân là phù hợp theo quy định pháp luật.  Nếu sau thời gian 20 ngày gửi văn bản yêu cầu xác minh mà không nhận được văn bản trả lời thì người yêu cầu cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân có văn bản cam đoan về tình trạng hôn nhân của bản thân. Công chức tư pháp- Hộ tịch trình Chủ tịch Ủy ban nhân dân ký cấp 1 bản giấy xác nhận tình trạng hôn nhân để sử dụng vào mục đích kết hôn cho người yêu cầu.

Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Trường hợp người bị mất giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

Trường hợp người bị mất giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: Nếu người yêu cầu cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân nhưng bị mất giấy xác nhận tình trạng hôn nhân đã được cấp trước đây (nếu có). Thì người đó phải làm rõ lý do vì sao thiếu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân đó. Thời hạn nộp trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi tiếp nhận hồ sơ. Cơ quan đăng ký hộ tịch phải có văn bản trao đổi với nơi mà người yêu cầu đã đăng ký kết hôn trước đây để xác minh. Nếu người yêu cầu không xác minh được hoặc trường hợp không nhận được kết quả xác minh thì quy định nhà nước cho phép người đó lập văn bản cam đoan về tình trạng hôn nhân.

Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài

 

Trường hợp cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân để sử dụng cho mục đích khác

Trường hợp cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân để sử dụng cho mục đích khác: Nếu người yêu cầu cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân để sử dụng cho một mục đích khác mà không phải để đăng ký kết hôn. Thì trong giấy xác nhận tình trạng hôn nhân người yêu cầu phải ghi rõ mục đích sử dụng của bản thân. Số lượng giấy xác nhận tình trạng hôn nhân được Ủy ban nhân dân có thẩm quyền cấp theo yêu cầu.

Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Trường hợp cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân để kết hôn cùng người đồng giới

Trường hợp cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân để kết hôn cùng người đồng giới: Nếu người yêu cầu cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân với mong muốn kết hôn cùng người đồng giới tính hoặc kết hôn với người nước ngoại quốc tại Cơ quan có thẩm quyền đại  diện nước ngoài tại Việt Nam. Theo quy định pháp luật thì cơ quan đăng ký hộ tịch từ chối giải quyết vấn đề này.

Chú ý: Giấy xác nhận hôn nhân có giá trị không quá 6 tháng kể từ ngày cấp.

Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài
Bạn nên lưu ý rằng giấy xác nhận tình trạng hôn nhân chỉ có hiệu lực trong vòng 60 ngày kể từ ngày cấp

Thời hạn giải quyết hồ sơ đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Thời hạn giải quyết hồ sơ đăng ký kết hôn với người nước ngoài dựa theo căn cứ Mục 1 Chương IV Nghị định 123/2015/NĐ-CP hướng dẫn Luật hộ tịch. Cán bộ làm việc không quá 10 ngày kể từ khi tiếp nhận hồ sơ của người yêu cầu. Phòng tư pháp có nhiệm vụ nghiên cứu thẩm tra và xác minh làm rõ hồ sơ người yêu cầu nếu thấy cần thiết.

Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Hồ sơ hợp lệ

Hồ sơ hợp lệ sau khi được Cán bộ Ủy ban nhân dân phường,xã xem xét. Thì các bên đủ điều kiện tiền đến hôn nhân theo quy định pháp luật Việt Nam. Theo quy định tại Điều 33 của Nghị định 123/2015/NĐ-CP hướng dẫn Luật hộ tịch thì phòng Tư pháp báo cáo Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp huyện/ thành phố ký hai bản chính giấy đăng ký kết hôn.

Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Thời hạn chứng nhận kết hôn cho người yêu cầu

Thời hạn chứng nhận kết hôn cho người yêu cầu không quá 3 ngày làm việc, kể từ thời điểm Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp huyện/ thành phố ký giấy đăng ký kết hôn. Phòng Tư pháp trao giấy chứng nhận kết hôn cho người yêu cầu.

Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Trường hợp người yêu cầu không có mặt đúng thời điểm

Trường hợp người yêu cầu không có mặt đúng thời điểm: Nếu một trong hai người nam nữ có yêu cầu làm hồ sơ đăng ký kết hôn không có mặt đúng thời điểm để nhận giấy đăng ký kết hôn. Thì Phòng Tư pháp sẽ gia hạn thời gian cấp giấy đăng ký kết hôn. Tuy nhiên, với thời hạn không quá 60 ngày, kể từ thời điểm Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện/thành phố cấp ký giấy chứng nhận kết hôn.

Trường hợp sau 60 ngày mà hai bên không đến nhận giấy đăng ký kết hôn thì Phòng Tư pháp báo cáo Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện/ thành phố hủy giấy đăng ký kết hôn đó.

Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Trường hợp hai bên nam nữ vì lỡ hẹn

Trường hợp hai bên nam nữ vì lỡ hẹn nên hủy giấy đăng ký kết hôn. Nhưng vẫn muốn đăng ký kết hôn thì phải tiến hành làm thủ tục đăng ký kết hôn lại từ đầu. Theo đúng quy trình của pháp luật Việt Nam.Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Trường hợp không đủ điều kiện làm giấy kết hôn với người nước ngoài

Trường hợp không đủ điều kiện làm giấy kết hôn với người nước ngoài: Nếu một trong hai bên, hoặc cả hai đều không đủ điều kiện hoặc những điều cấm kết hôn theo quy định của Luật Hôn nhân và gia đình Việt Nam. Thì bị cơ quan làm giấy đăng ký kết hôn từ chối. Nếu Ủy ban nhân dân cấp huyện/ thành phố từ chối kết hôn, Phòng Tư pháp thông báo bằng văn bản nêu rõ lý do cho hai bên nam, nữ không đủ điều kiện đăng ký kết hôn.

Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài

2. Đăng ký kết hôn với người nước ngoài và thủ tục bảo lãnh ra nước ngoài?

Đăng ký kết hôn với người nước ngoài và thủ tục bảo lãnh ra nước ngoài? Được bảo lãnh ra nước ngoài là mong muốn của không ít công dân Việt Nam. Đó là cơ hội về cuộc sống và công việc mới. Không những thế đó còn là cơ hội để học hỏi văn hóa và thăm thú các nước bạn.

Căn cứ vào 2 Nghị định:

Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài
Được bảo lãnh qua nước ngoài là mong muốn của nhiều công dân khi làm giấy chứng nhận kết hôn với người nước ngoài.

Điều kiện và thủ tục làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Điều kiện và thủ tục làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài được quy định trong Điều 8 Luật hôn nhân và gia đình năm 2014 có quy định về điều kiện kết hôn như sau:

1. Nam, nữ kết hôn với nhau phải tuân theo các điều kiện sau đây:

 • Nam bằng hoặc trên 20 tuổi,
 • Nữ bằng hoặc trên 18 tuổi
 • Do nam và nữ tự nguyện quyết định đăng ký kết hôn
 • Nam và nữ không ai bị mất hành vi dân sự
Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài
Để làm giấy chứng nhận kết hôn với người nước ngoài công dân cần phải đạt đầy đủ các điều kiện do pháp luật Việt Nam quy định.
2. Nghiêm cấm các trường hợp:
 • Lợi dụng việc thực hiện quyền về hôn nhân và gia đình để mua bán người
 • bóc lột sức lao động
 • xâm phạm tình dục hoặc có hành vi khác nhằm mục đích trục lợi
3.Trong quá trình giải quyết các vụ việc về hôn nhân và gia đình các quyền riêng tư như:
 • Danh dự
 • Nhân phẩm
 • Uy tín
 • Bí mật đời tư
 • Và nhiều quyền khác
Phải được các bên tôn trọng và bảo vệ.

4. Nhà nước không thừa nhận hôn nhân giữa những người cùng giới tính. Tuy nhiên nhà nước không có quy định cấm kết hôn đồng giới.

Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài
Mặc dù pháp luật Việt Nam không thừa nhận hôn nhân đồng giới, song trong luật hôn nhân và gia đình không có quy định cấm hôn nhân giữa những người đồng giới với nhau.

Những trường hợp cấm làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Những trường hợp cấm làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài cũng tương tự với những trường hợp cấm làm giấy đăng ký kết hôn bình thường. Bao gồm những nội dung sau đây:

 • Người đang có vợ hoặc có chồng
 • Người mất năng lực và hành vi dân sự
 • Kết hôn giả tạo
 • Ly hôn giả tạo
 • Tảo hôn
 • Cưỡng ép kết hôn
 • Lừa dối kết hôn
 • Cản trở kết hôn
 • Người đang có vợ, có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người khác hoặc chưa có vợ, chưa có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người đang có chồng, có vợ.
 • Những người cùng dòng máu về trực hệ hoặc giữa những người có họ trong phạm vi ba đời thì không thể kết hôn cùng nhau.
 • Cha, mẹ nuôi không được kết hôn với con nuôi
 • Những người đã từng là cha, mẹ nuôi với con nuôi thì không được kết hôn với nhau
 • Những người đã từng là bố chồng với con dâu thì không được kết hôn với nhau
 • Những người đã từng là mẹ vợ với con rể thì không được kết hôn với nhau
 • Những người đã từng là bố dượng với con riêng của vợ thì không được kết hôn với nhau
 • Những người đã từng là mẹ kế với con riêng của chồng thì không được kết hôn với nhau
 • Những người cùng giới tính không được kết hôn với nhau
Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài
Trên đây là những trường hợp cấm làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài do Pháp luật Nhà nước Việt Nam quy định

Trường hợp lãnh sự quán (LSQ) yêu cầu viết bản cam kết xác minh

Trường hợp lãnh sự quán (LSQ) yêu cầu viết bản cam kết xác minh, cụ thể: LSQ yêu cầu người thân trong gia đình viết văn bản cam kết chứng nhận hai bên có quen biết. Ngoài ra, còn được sự đồng thuận của hai bên gia đình. Văn bản cam kết nhằm mục đích làm rõ hai người kết hôn là tự nguyện và hợp pháp.

Mẫu cam kết do công dân viết theo yêu cầu của LSQ tự lập và không có sẵn. Mẫu cam kết này không cần công chứng vì không thuộc thẩm quyền của cơ quan nào cả. Mục đích của xác nhận này giúp hoàn thiện hơn về hồ sơ đăng ký kết hôn.

Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Bảo lãnh người thân qua nước ngoài kết hôn

Bảo lãnh người thân qua nước ngoài kết hôn là vấn đề không còn quá xa lạ. Nhiều bạn đọc với nhiều thắc mắc về cách bảo lãnh người thân qua nước ngoài kết hôn? Hay lấy chồng Trung Quốc có được nhập tịch không? Và nhiều vấn đề liên quan khác sẽ được chuyengiaytonhanh giải đáp cùng bạn ngay dưới đây.

Trường hợp xin visa dài hạn hoặc bảo lãnh tại nước ngoài (định cư lâu dài). Tùy thuộc vào quốc gia bạn muốn bảo lãnh khác nhau thì có những quy định khác nhau. Sẽ do luật pháp tại quốc gia bạn sắp đến quy định.

Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài
Bảo lãnh qua nước ngoài là một cơ hội để công dân khám phá và học hỏi nền văn hóa đặc trưng của nước bạn.

Thí dụ, Chính phủ của một quốc gia quy định những trường hợp cần xin cấp visa dài hạn:

 • Đoàn tụ người thân trong gia đình
 • Du học
 • Làm nghề trông trẻ
 • Làm việc
 • Kết hôn hoặc đoàn tụ với vợ hoặc chồng tương lai

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài hay đúng hơn là dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả với người nước ngoài. Đây là nhu cầu vô cùng phổ biến hiện nay. Vì một lý do cá nhân nào đó nên người dùng thường lựa chọn làm giấy đăng ký kết hôn giả.

Làm giấy tờ nhanh là công việc không quá xa lạ đối với nhiều người. Với mong muốn được phục vụ nhu cầu kết hôn của mọi người. Chuyengiaytonhanh đã quyết định cho ra đời dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài giả.

Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài
Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại chuyengiaytonhanh được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Tuy nhiên, trong dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài có nhiều vấn đề cần lưu ý. Để làm rõ hơn về những vấn đề này mời bạn cùng chuyengiaytonhanh tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại TpHCM và Hà Nội

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại TpHCM và Hà Nội rất cạnh tranh. Tại Tp.HCM và Hà Nội với mật độ dân số đông, nên nhu cầu sử dụng dịch vụ giấy tờ cũng tăng cao. Thị trường làm giấy tờ giả tại nơi này có tính cạnh tranh rất cao.

Chính vì nhu cầu làm giấy tờ nhanh ngày càng cao, nên nhiều văn phòng thi nhau đổi lên. Cũng vì lý do này, nên nhiều dịch vụ làm giấy tờ kém chất lượng cũng ra đời theo. Dịch vụ làm giấy tờ kém chất lượng tiềm ẩn nhiều rủi ro ảnh hưởng đến khách hàng.

Ngoài ra, những dịch vụ làm giấy tờ kém chất lượng còn làm giảm đáng kể lòng tin của khách hàng đối với những đội ngũ làm giấy tờ chuyên nghiệp như chuyengiaytonhanh.

Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài
Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại TpHCM và Hà Nội có tính cạnh tranh cao. Bên cạnh đó tồn tại không ít rủi ro từ những văn phòng kém chất lượng.

Vì vậy, các khách hàng nên cân nhắc lựa chọn thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Nên ưu tiên những dịch vụ giá rẻ đi kèm chất lượng và độ uy tín cao.

Rủi ro từ dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Rủi ro từ dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn với nước ngoài đều bắt nguồn từ những văn phòng làm giấy tờ kém chất lượng. Như đã đề cập ở trên, chỉ vì nhu cầu lợi nhuận mà những dịch vụ này thi nhau nổi lên. Hệ lụy từ những dịch vụ này rất nhiều.

Vì họ nghĩ khách hàng không dễ dàng để tìm được một dịch vụ làm giấy tờ giả. Hãy cùng chuyengiaytonhanh liệt kê những rủi ro từ dịch vụ làm giấy tờ kém chất lượng nhé:

 • Sử dụng công nghệ bảo mật kém, nguy cơ rò rỉ thông tin khách hàng.
 • Giá thành rẻ nhưng chất lượng kém
 • Hoặc giá thành cao chất lượng kém
 • Nhân viên không nhiệt tình thân thiện như những dịch vụ uy tín
 • Đội ngũ làm việc thiếu chuyên nghiệp
 • Dễ bị lực lượng chức năng “sờ gáy”
 • Kinh nghiệm không nhiều
 • Độ uy tín thấp
 • Thời gian hoàn thành chậm ảnh hưởng khách hàng
 • Hoạt động chỉ vì nhu cầu lợi nhuận mà không quan tâm khách hàng
Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài
Rủi ro từ dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn với nước ngoài đều bắt nguồn từ những văn phòng làm giấy tờ kém chất lượng.

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại chuyengiaytonhanh

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại chuyengiaytonhanh nổi tiếng với sự uy tín. Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm phục vụ vì khách hàng. Đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng làm trọng tâm để cung cấp dịch vụ. Được sự thành công như ngày hôm nay là nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng.

Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài
Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại chuyengiaytonhanh mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho khách hàng.

Chuyengiaytonhanh vì lợi ích khách hàng nên đã đặt ra 6 tiêu chí chính:

 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối
 • Chất lượng sản phẩm
 • Giá rẻ
 • Nhanh chóng
 • Uy tín
 • Nhằm hỗ trợ tốt nhất có thể đối với khách hàng

Khi đến với dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại chuyengiaytonhanh bạn hoàn toàn yên tâm.

Lợi ích khi làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại chuyengiaytonhanh

Lợi ích khi làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại chuyengiaytonhanh rất đa dạng. Vì chúng tôi thấu hiểu và mong muốn đưa đến tay khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Cùng với sự tin tưởng và gắn bó lâu dài trong tương lai với khách hàng. Chuyengiaytonhanh luôn mang đến cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời:

Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài
chuyengiaytonhanh luôn biết ơn vì khách hàng đã tin tưởng giao phó trọng trách cho chúng tôi.
 • Cam kết hoàn trả tiền nếu sản phẩm không đạt yêu cầu.
 • Chất lượng làm giấy tờ nhanh chóng và uy tín hàng đầu Tp.HCM và Hà Nội.
 • Giá làm giấy tờ ưu đãi nhất trên thị trường.
 • Sử dụng công nghệ chất lượng cao đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng.
 • Thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.
 • Nhân viên tư vấn làm giấy tờ cho khách hàng tận tâm và nhiệt tình tại zalo: 0378651760.
 • Hỗ trợ khách hàng online (trực tuyến) nhanh chóng chỉ 5 phút.
 • Nhận làm tất cả các loại giấy tờ theo yêu cầu khách hàng.
 • Hoàn thiện giấy tờ cho khách hàng chỉ trong 1-2 ngày.

Trên đây là tổng hợp về những lợi ích khi làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại chuyengiaytonhanh, mong rằng chúng tôi sẽ được đồng hành cùng bạn trong tương lai. Mọi chi tiết xin liên hệ zalo: 0378651760.

Hồ sơ làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại chuyengiaytonhanh

Hồ sơ làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại chuyengiaytonhanh, bao gồm những thông tin sau:

 • Họ và tên
 • Ngày, tháng, năm sinh
 • Địa chỉ thường trú
 • Quê quán
 • Số điện thoại nhận hàng
 • Chuẩn bị hình ảnh chụp 3×4 rõ mặt.
 • Ảnh photo hộ khẩu để lấy thông tin cá nhân hay địa chỉ thường trú.
Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài
Chỉ cần cung cấp một vài thông tin cơ bản, khách hàng đã có thể yên tâm chờ đợi một bộ hồ sơ làm giấy đăng ký kết hôn giả từ chuyengiaytonhanh.

Sau khi làm xong giấy đăng ký kết hôn giả với người nước ngoài, nhân viên của chuyengiaytonhanh sẽ gửi hình ảnh cho khách hàng kiểm tra. Nếu khách hàng hài lòng thì chuyengiaytonhanh sẽ gửi giấy tờ ngay lập tức.

Tuy nhiên, trường hợp hi hữu khách hàng không hài lòng với sản phẩm, chúng tôi sẽ yêu cầu nhân viên hoàn thiện lại cho đến khi khách hàng hài lòng mới thôi. Chi tiết liên hệ qua zalo: 0378651760.

Thời gian làm giấy đăng ký kết hôn giả với người nước ngoài tại chuyengiaytonhanh

Thời gian hoàn thành giấy đăng ký kết hôn giả với người nước ngoài tại chuyengiaytonhanh vô cùng nhanh chóng. Chúng tôi luôn mong muốn tối ưu được lượng thời gian quý giá của khách hàng. Chính vì vậy khi lựa chọn làm giấy tờ tại chuyengiaytonhanh khách hàng luôn nhận được sản phẩm sớm nhất.

Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài
Thời gian làm một bộ giấy tờ tại chuyengiaytonhanh cực nhanh chóng khi chỉ mất từ 1-2 ngày.

So với phần lớn các dịch vụ làm giấy tờ tại khu vực chuyengiaytonhanh luôn vượt trội về thời gian hoàn tất giấy tờ. Để làm giấy đăng ký kết hôn giả với người nước ngoài tại chuyengiaytonhanh chỉ mất vỏn vẹn từ 1-2 ngày. Vô cùng nhanh chóng so với thị trường giấy tờ hiện tại. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đảm bảo được chất lượng tuyệt vời khi đến tay khách hàng.

Lời kết

Qua bài viết này, mong rằng bạn đọc của chuyengiaytonhanh đã nhận được nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc về giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài vui lòng liên hệ zalo:0378651760.

Làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài
Mọi thắc mắc mời bạn vui lòng liên hệ đến địa chỉ zalo: 0378651760 để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ chi tiết. Xin chân thành cảm ơn!

Nhân viên hỗ trợ của chuyengiaytonhanh chúng tôi luôn tận tình giải đáp hết mọi thắc mắc của quý khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0378651760